Trang chủ Tin tức

GIÁ USD TỰ DO VƯỢT 23.180 ĐỒNG

Cuối ngày hôm qua, mỗi đôla Mỹ ngoài thị trường tự do đã xác lập đỉnh mới 23.180 đồng và duy trì đến sáng nay.  Doanh nghiệp xuất nhập khẩu lo lỗ nặng vì tỷ giá tăng cao Lúc 9h sáng nay, tại Hà Nội, giá đôla chợ đen tăng.

THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN ĐÓN NHIỀU DÒNG VỐN NGOẠI

Nhà đầu tư ngày càng đặt niềm tin vào thị trường Việt Nam, bên cạnh vốn đầu tư trực tiếp, vốn ngoại qua kênh M&A cũng tăng đột biến Savills Việt Nam vừa công bố báo cáo “Điểm nhấn thị trường Việt Nam nửa đầu 2018” cho thấy hoạt động.

GIÁ VÀNG MIẾNG ĐI XUỐNG, USD TĂNG

Thứ năm, 5/7/2018, 09:11 (GMT+7) Mỗi lượng vàng miếng mất vài chục nghìn đồng sáng nay, dù giá thế giới mới thoát đáy 7 tháng. Tập đoàn DOJI niêm yết giá vàng miếng SJC sáng nay 36,70 – 36,8 triệu đồng một lượng. So với hôm qua, giá này giảm.

TP.HCM: THỊ TRƯỜNG CĂN HỘ KHẢ QUAN SAU NHIỀU BIẾN ĐỘNG

Các dự án chào bán mặc dù tổng số căn bán được giảm so với Quý 1 nhưng tình hình tiêu thụ khả quan được ghi nhận tại các phân khúc với trên 80% sản phẩm được tiêu thụ tại. TP.HCM được chuyển hơn 1.360ha đất phi nông nghiệp thành.

SÓNG NGẦM TỈ USD ĐỔ VÀO BẤT ĐỘNG SẢN VŨNG TÀU

Đến nay, toàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu có 157 dự án bất động sản với tổng diện tích hơn 3.400 ha; tổng số vốn đăng ký đầu tư hơn 35.000 tỉ đồng. Trong đó có 18 dự án có vốn đầu tư nước ngoài và 139 dự án.

BẤT ĐỘNG SẢN DU LỊCH – GIẢI TRÍ: “AI NHANH TAY SẼ THẮNG”

“Nhà đầu tư nếu có ý định tiếp cận thị trường bất động sản du lịch, giải trí thì nên càng sớm càng tốt. Mặc dù được đánh giá là giàu tiềm năng nhưng dự báo trong tương lai, đặc biệt là tại những vị trí đắc địa, loại hình bất.