Trang chủ Dự án

MỞ BÁN CĂN HỘ SAFIRA KHANG ĐIỀN

CĂN HỘ SAFIRA KHANG ĐIỀN QUẬN 9 CHÍNH THỨC RA MẮT ĐIỂM “VÀNG” ĐẦU TƯ NGÀY 20/09 GIỮ CHỖ – 20 TRIỆU/CĂN   GIÁ CHỈ TỪ 1.3 TỶ/CĂN   CHÍNH THỨC NHẬN GIỮ CHỖ CĂN HỘ SAFIRA KHANG ĐIỀN    TỔNG QUAN VỀ CHỦ ĐẦU TƯ KHANG ĐIỀN   Chủ đầu tư Khang Điền trở thành.

THỦ THIÊM DRAGON

Dự án căn hộ Thủ Thiêm Dragon nằm một vị trí vô cùng đắc địa nhất khu vực quận 2 ngay trung tâm khu đô thị hành chính Thủ Thiêm nơi này cũng là nơi giao nhau giữa các khu đô thị đã và đang hoàn thiện tại khu đông TP.HCM.

Căn hộ CENTANA THỦ THIÊM CENTANA THỦ THIÊM

Dự án căn hộ Centana Thủ Thiêm nằm một vị trí vô cùng đắc địa nhất khu vực quận 2 ngay trung tâm khu đô thị hành chính Thủ Thiêm nơi này cũng là nơi giao nhau giữa các khu đô thị đã và đang hoàn thiện tại khu đông TpHCM.

CĂN HỘ THE ART QUẬN 9

NƠI KẾT NỐI TINH HOA TRÍ THỨC TRẺ Ngày nay căn hộ chung cư là một trong những chọn lựa hàng đầu của các gia đình khi chọn nơi xây dựng tổ ấm, vì những tiện ích và môi trường sống thỏa mái của nó. Nhưng không phải lúc nào.

CĂN HỘ THỦ THIÊM GARDEN QUẬN 9

ĐÁNH GIÁ CHỦ ĐẦU TƯ CĂN HỘ THỦ THIÊM GARDEN QUẬN 9 Chủ đầu tư Thủ Thiêm Garden là công ty cổ phần Thủ Thiêm. Trong số các chủ đầu tư uy tín trên thị trường thì Thủ Thiêm được đánh giá tương đối cao. Chủ đầu tư Thủ Thiêm.

CĂN HỘ HOMYLAND RIVERSIDE QUẬN 2

Nằm giữa trung tâm dân cư Quận 2, được bao quanh bởi môi trường không gian xanh đầy thơ mộng. Căn hộ Homyland 3 mang đến cho cư dân nơi đây một môi trường sống tuyệt đẹp. Đặc biệt với khung cảnh thiên nhiên đầy yên bình của dòng sông.