Trang chủ Dự án

SAFIRA KHANG ĐIỀN – GIỮ CHỖ ĐỘC QUYỀN BLOCK A,B VIEW SÔNG

   RIO LAND - SÀN F1 "KHANG ĐIỀN" CHÍNH THỨC GIỮ CHỖ CÓ SỐ THỨ TỰ “TỪ 1 ĐẾN 100“  CHÍNH SÁCH THANH TOÁN ƯU ĐÃI MỚI CHỈ 2%/THÁNG  Chỉ Giữ Đúng 100 số ưu tiên trong rỗ hàng độc Quyền.    Liên hệ ngay: 0903 858 189 giữ thứ tự.

ĐÔNG TĂNG LONG QUẬN 9

Đất nền Đông Tăng Long Thành Phố Hồ Chí Minh tọa lạc ngay trung tâm quận 9 điểm nối giữa 2 khu công nghệ cao với 4 mặt tiền đường lộ do Tổng Công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị (Bộ Xây dựng) HUD làm chủ đầu tư.

RIO VEDER PHÚ HỮU

  Đất nền quận 9: Rio Verde tọa lạc tại khu thương mại và nhà phố liền kề được quy hoạch thành một khu dân cư bán biệt lập cao cấp, thiết kế hài hòa giữa không gian chung và riêng cùng với quần thể các tiện ích công cộng được đầu.

Thủ Thiêm Dragon Ngay Trung Tâm Quận 2

 Thủ Thiêm Dragon được tọa lạc tại một vị trí vô cùng đắc địa nhất khu vực quận 2 ngay trung tâm khu đô thị hành chính Quận 2, nơi này cũng là nơi giao nhau giữa các khu đô thị đã và đang hoàn thiện tại khu đông TP.HCM. Thủ.

Căn hộ CENTANA THỦ THIÊM CENTANA THỦ THIÊM

Dự án căn hộ Centana Thủ Thiêm nằm một vị trí vô cùng đắc địa nhất khu vực quận 2 ngay trung tâm khu đô thị hành chính Thủ Thiêm nơi này cũng là nơi giao nhau giữa các khu đô thị đã và đang hoàn thiện tại khu đông TpHCM.

CĂN HỘ THE ART QUẬN 9

NƠI KẾT NỐI TINH HOA TRÍ THỨC TRẺ Ngày nay căn hộ chung cư là một trong những chọn lựa hàng đầu của các gia đình khi chọn nơi xây dựng tổ ấm, vì những tiện ích và môi trường sống thỏa mái của nó. Nhưng không phải lúc nào.

CĂN HỘ THỦ THIÊM GARDEN QUẬN 9

ĐÁNH GIÁ CHỦ ĐẦU TƯ CĂN HỘ THỦ THIÊM GARDEN QUẬN 9 Chủ đầu tư Thủ Thiêm Garden là công ty cổ phần Thủ Thiêm. Trong số các chủ đầu tư uy tín trên thị trường thì Thủ Thiêm được đánh giá tương đối cao. Chủ đầu tư Thủ Thiêm.

CĂN HỘ HOMYLAND RIVERSIDE QUẬN 2

Nằm giữa trung tâm dân cư Quận 2, được bao quanh bởi môi trường không gian xanh đầy thơ mộng. Căn hộ Homyland 3 mang đến cho cư dân nơi đây một môi trường sống tuyệt đẹp. Đặc biệt với khung cảnh thiên nhiên đầy yên bình của dòng sông.

BIỆT THỰ THE REGAL VŨNG TÀU

Biệt thự The Regal Vũng Tàu tọa lạc ngay triền đồi Núi Nhỏ, với địa thế phong thủy tuyệt đẹp Ỷ Sơn Hướng Thủy là dự án duy nhất tại Việt Nam nhìn trên đồi nhìn ra Biển Bãi Sau Vũng Tàu.The Regal là khu biệt thự nghỉ dưỡng siêu cao.